Trường đại học công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

----- Khoa Công nghệ Điện - Điện tử -----

Tin tức hoạt động

Ngày hội việc làm năm 2021, cơ hội khởi nghiệp của sinh viên HUFI

Sáng ngày 18/4/2021 tại Tầng 3 Trung tâm thư viện của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (HUFI) đã diễn ra Ngày hội việc làm năm 2021, với sự tham gia của gần 40 doanh nghiệp và hơn 3.500 sinh viên các khóa.

Hội nghị Tổng kết, trao thưởng và vinh danh phó giáo sư năm 2020

Sáng ngày 16/4/2021, tại hội trường C đã diễn ra Hội nghị Tổng kết, trao thưởng và vinh danh phó giáo sư năm 2020 với sự tham gia của TS. Cao Quốc Hưng - Ủy viên ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương.

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM

Ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản, chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật điện, điện tử

Tiếp đón đoàn công tác của Đại học Thái Bình đến thăm và làm việc tại Đại học HUFI

Chiều ngày 15/4/2021, Ban giám hiệu cùng đại diện các phòng, ban của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại học Thái Bình do TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ, chuyên ngành Kỹ thuật điện

11 Tân Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật điện - Khóa 1 do Khoa Công nghệ Điện - Điện tử đào tạo, sau 2 năm miệt mài đã kết thúc khóa học thành công...