/uploads/images/Test.gif

HỘI THI: Những bàn tay tài hoa

  • 13/10/2017
  • 106

Sáng ngày 05/03/16 (Thứ 7), Tổ Công đoàn khoa Điện - Điện tử đã tham gia hội thi "NHỮNG BÀN TAY TÀI HOA" do Ban Nữ công - BCH CĐ tổ chức nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/03 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03.
 
Mỗi đội thi đại diện cho Tổ CĐ của đơn vị mình gồm có 03 thành viên, trong đó 02 nam và 01 nữ. Yêu cầu các CĐV nam sẽ thực hiện nấu một bữa cơm gia đình với đầy đủ lượng và chất, trang trí đẹp .v.v..
 
Hội thi nấu ăn giỏi là đợt sinh hoạt rộng rãi trong CNVCLĐ, nhằm nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng hội trợ của nữ CNVCLĐ tạo cơ hội được giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong chế biến cải thiện phục vụ bữa ăn ngon tại gia đình. Tìm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống ẩm thực Việt Nam, nâng cao vai trò và giá trị  của người phụ nữ trong cuộc sống, không chỉ biết mà còn thực hiện một cách thành thạo các kiến thức trong gia đình, nữ công gia chánh, văn hóa ứng xử; qua đó, nâng cao chất lượng cuộc sống trong gia đình; đồng thời, có sự chia sẽ của nam CNVCLĐ với chị em trong công việc gia đình khi anh em cùng tham gia vào bếp.
 
Kết thúc hội thi Tổ CĐ khoa Điện - Điện tử đã hoàn thành được yêu cầu đề ra và đạt được điểm khá. Sau đây là một số hình ảnh về hội thi.
 
 
 
 
 
 
 
songve
Khoa CNKT Điện, Điện tử thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh. FanPage: facebook.com/khoadiencntp/
31 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú_ Điện thoại (08) 38 143.067 -Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 -Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h30 -Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30