Hội diễn Văn nghệ cấp Trường diễn ra 2 ngày 8 và 9 tháng 12 năm 2023 - Chào mừng kỷ niệm 41 năm thành lập Trường và chào mừng mang tên trường mới " Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh năm 2023. Với sự tham gia của 12 Khoa

Chương trình VN của Khoa CN Điện - Điện tử tham gia đêm diễn thứ 2 với chủ đề " Khát Vọng" gồm 3 tiết mục kết hợp:

1. Tiết mục Đơn ca "Con Cò" - SV. Phạm Minh Dũng (K12 TDH6) + nhóm múa phụ họa
  2. Tiết mục Đất Phương Nam - kết hợp kịch + múa + sáo trúc
  3. Tiết mục Song ca "Hào khí Việt Nam" - SV. Nguyễn Giang Tữ (K12 TDH2)+ SV. Trần Hữu Phát (K11 DT3)

3 tiết mục Văn nghệ của Khoa CN Điện - Điện tử đều xuất sắc dành những giải cao chung cuộc:

1. Giải Nhì đơn ca
  2. Giải Nhất song ca
  3. Giải Nhất thể loại khác

Với những nỗ lực tập luyện, cố gắng hết mình của tập thể các thành viên toàn Đội, chương trình VN do Khoa thực hiện đã thành công ngoài mong đợi!!!

Khoảnh khắc tri ân Trưởng đoàn - Cô Nguyễn Thị Bích Hậu

Link Video toàn chương trình