Tham dự chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp có hơn 4.000 nghìn học sinh đến từ các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông của nhiều tỉnh, thành khu vực phía Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bến Tre, Tây Ninh, Khánh Hòa và các tỉnh lân cận..

Ban lãnh đạo Khoa CN Điện - Điện tử đã tham gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp nhằm giúp cho các em học sinh có thông tin chính xác về tuyển sinh, hướng nghiệp, cập nhật nhu cầu nhân lực của thị trường. Đồng thời mong muốn, qua những thông tin được chia sẻ tại ngày hội, các em học sinh sẽ xác định đúng năng lực, sở trường, sở thích và điều kiện thực tế của bản thân. Từ đó định hướng tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới và có lựa chọn ngành học phù hợp nhất, định hướng cho nghề nghiệp sau này.