Nhằm mục đích xây dựng chuẩn đầu ra đào tạo sinh viên ngành Quản lý năng lượng trình độ Đại học.

Khoa CN Điện - Điện tử trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp gỡ các bên liên quan như: Doanh nghiệp, cựu Sinh viên, đại diện các Phòng, Ban,.. nhằm góp ý chuẩn đầu ra Ngành Quản lý năng lượng.

Trong đó có:

- Ông Nguyễn Vũ Thành Quang, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Cơ điện Long Giang

Ông Lê Thanh Phố, Giám đốc Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật Toàn Danh

Ông Lê Trọng Trung, Giám đốc Công ty cổ phần điện Toàn Cầu

Ông Trương Trung Hiếu, Phó Giám đốc Công ty TNHH Điện Tam Giao

Sự tham dự của

Đại diện phòng Đào tạo

Đại diện trung tâm Quản lý chất lượng

- Đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh

Cùng với sự tham dự của Thầy Cô và cựu Sinh viên khoa CN Điện - Điện tử

Thời gian: Lúc 9 giờ 00 phút ngày 31.01.2021

Tại: Trung tâm Thông tin Thư viện, số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Nội dung Hội thảo

* Đánh giá chuẩn đầu ra của ngành học về kiến thức ở các nội dung:

- Vận dụng kiến thức cơ sở ngành và ngành vào lĩnh vực quản lý năng lượng.

- Áp dụng kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, khoa học chính trị và pháp luật.

- Vận dụng kiến thức về công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu công việc trong lĩnh quản lý năng lượng.

- Lập kế hoạch, tổ chức và giám sát các hoạt động trong lĩnh vực quản lý năng lượng.

- Vận dụng kiến thức về quản lý, điều hành hoạt động trong lĩnh vực quản lý năng lượng.

TS. Văn Tấn Lượng, ThS Chiêm Trọng Hiển, đại diện khoa trình bày nội dung hội thảo

Đánh giá chuẩn đầu ra của ngành học về kỹ năng ở các nội dung:

- Thực hiện thành thạo các kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực quản lý năng lượng.

- Kết hợp thành thạo các kỹ năng dẫn dắt, khởi nghiệp trong lĩnh vực quản lý năng lượng.

- Lập luận tầm hệ thống và giải quyết linh hoạt các vấn đề liên quan đến lĩnh vực quản lý năng lượng.

- Đánh giá kết quả thực hiện công việc trong lĩnh vực quản lý năng lượng.

- Truyền đạt vấn đề, chuyển tải kiến thức quản lý năng lượng cho người khác.

- Sử dụng ngoại ngữ trong công việc, giao tiếp, đọc hiểu tài liệu ngành quản lý năng lượng.

Đại diện các doanh nghiệp, khoa QTKD tham dự hội thảo

Đánh giá chuẩn đầu ra của ngành học về Mức độ tự chủ và trách nhiệm ở các nội dung:

- Làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, chịu trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm đối với nhóm.

- Triển khai, thực hiện việc giám sát các hoạt động liên quan đến lĩnh vực quản lý năng lượng.

- Hình thành ý tưởng, thiết lập các dự án trong lĩnh vực năng lượng.

- Lập kế hoạch sử dụng và quản lý nguồn lực hiệu quả trong hoạt động sản xuất và sử dụng năng lượng.

Toàn cảnh buổi Hội thảo

* Thảo luận về chương trình khung của chương trình đào tạo và vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp