💥Bùng nổ chương trình Talkshow Định hướng nghề nghiệp cùng J&T trong tháng 11, với hành trình "ĐỒNG HÀNH CÙNG J&T KIẾN TẠO TƯƠNG LAI"💥 tại HUFI
🔜🔜 Nắm bắt ngay cơ hội gặp gỡ và khám phá những câu chuyện mà J&T chưa kể tại:
🌻 Địa điểm: Hội trường C - HUFI
🌻 Thời gian: 08h30 – Thứ 7, ngày 12/11/2022
=>>>Tham dự "Định hướng nghề nghiệp cùng J&T lần này, J&T hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên những chia sẻ chân thực nhất về câu chuyện định hướng nghề nghiệp, những góc nhìn mới về ngành, về nghề và khám phá những cơ hội nghề nghiệp tại J&T Express CN Hồ Chí Minh.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Đừng quên tham gia để được chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân, cơ hội việc làm, thực tập và nhận ngay ĐIỂM RÈN LUYỆN các bạn nhé 🤩
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🌻 Những hoạt động thú vị nào đang chờ đón bạn chương trình lần này?
✔️ Xác định mong muốn của bản thân về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
❓Cùng tìm hiểu J&T là ai tại Việt Nam và chúng tôi cần gì?
📢 Cơ hội nghề nghiệp và phát triển tại J&T Express CN Hồ Chí Minh.
📝 Giải đáp thắc mắc: Bạn có những câu hỏi liên quan cơ hội nghề nghiệp, lộ trình phát triển, môi trường làm việc tại J&T muốn lắng nghe chia sẻ?
💥 VÀ phần QUAN TRỌNG của chương trình là PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP sau chương trình, cũng như là cơ hội được chỉnh sửa CV. Chính vì vậy, đừng quên chuẩn bị một chiếc CV thật hoàn chỉnh để tham gia phần quan trọng này nhé.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
💥 Đăng ký tham gia ngay nếu bạn là:
▪ Sinh viên chuyên ngành Logistics tốt nghiệp năm 2022 hoặc 2023
▪ Hoặc sinh viên các khối ngành khác nhưng mong muốn phát triển ở ngành Logistics
▪ Hoặc các bạn sinh viên có mong muốn tìm hiểu về chương trình
📝 NHẬN QUÀ HẤP DẪN: Rất nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn đang chờ đón các bạn đến chinh phục với những món quà
=>LƯU Ý: Danh sách sẽ được đăng vào ngày 10/11/2022
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Nếu bạn muốn trở thành một phần của J&T Express, tham khảo thông tin tại:
☎️☎️☎️ Thông tin liên hệ ☎️☎️☎️
👉 TT Hỗ trợ sinh viên - TT TS&TT- Tầng trệt nhà F